Vì sao chọn IME Property

5 năm kể từ khi ấp ủ ý tưởng, hình thành và phát triển, IME PROPERTY luôn định hướng trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả mọi thành viên. Với phương châm “TÔN TRỌNG - CHIA SẺ - KHÔNG BAO GIỜ DỪNG BƯỚC”, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng môi trường làm việc và tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên hoàn thiện kỹ năng và gia tăng chất lượng cuộc sống.IME PPROPERTY tự tin trở thành bệ phóng vững vàng, giúp phát huy tối đa năng lực của nhân viên và gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Chuyên nghiệp - công bằng

Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái, giúp nhân viên tự tin phát huy khả năng và kiến thức trong nhiều hoàn cảnh. Mọi cống hiến của nhân viên, dù nhỏ nhất, cũng sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Cơ hội, thông tin và kiến thức được chia sẻ công bằng giúp mọi thành viên có thêm động lực và niềm tin vào sự thành công của bản thân. IME PROPERTY kiên định trên con đường phát triển thành một tập thể đoàn kết, biết tôn trọng và chia sẻ để cùng nhau tiến xa trên thị trường.

Lương thưởng cạnh tranh

IME PROPERTY tin rằng hệ thống lương thưởng minh bạch và công bằng sẽ giúp nhân viên an tâm cống hiến cho công ty trong mọi hoàn cảnh. Chính vì thế, công ty đặc biệt chú trọng xây dựng hệ thống lương, thưởng và phụ cấp cho nhân viên một cách cụ thể và thiết thực. Tăng lương hay thưởng nóng (hot bonus) không có bất kỳ lộ trình nào, nhưng căn cứ vào tình hình hoạt động thực tế của doanh nghiệp và đóng góp cụ thể của từng cá nhân. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất chú ý chăm lo cho cuộc sống vật chất, tinh thần của nhân viên với các chính sách, chương trình vào các dịp đặc biệt.

Chính sách phúc lợi hấp dẫn

Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, IME Property cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV.🟡 Tăng lương định kỳ hàng năm.🟡 Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm; đánh giá và khen thưởng mức độ hoàn thành công việc của CBNV vào cuối năm.🟡 Khám sức khỏe định kỳ; chế độ bảo hiểm sức khỏe; bảo hiểm tai nạn con người (24/24).🟡 Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi🟡 Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, phương tiện đưa đón đối với quản lý cấp cao🟡 Phép năm theo luật định; chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.🟡 Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.

Đào tạo và phát triển

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, tại IME PROPERTY, mọi nhân viên sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân.Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đây cũng là cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.Các chương trình đào tạo bao gồm:🟡 Đào tạo về dự án🟡 Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ🟡 Đào tạo tập trung kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn

Nộp đơn xin việc