IME PROPERTY

Investment . Migration . Enjoyment

Trong hơn 5 năm hoạt động, IME PROPERTY khẳng định rằng:🟡 Nhu cầu đầu tư ra nước ngoài của các Nhà đầu tư Việt Nam là rất chính đáng và phù hợp trong thời kỳ kinh tế đất nước phát triển và hội nhập.🟡 Trở thành công dân toàn cầu và tận hưởng tự do di chuyển vẫn luôn là khát khao cháy bỏng với nhiều thế hệ người Việt Nam.🟡 Việc am hiểu thị trường tại các quốc gia đang hoạt động và tận tâm với khách hàng luôn là điều kiện tiên quyết để thành công cho tất cả các giao dịch bên ngoài Việt Nam.Với nền tảng là kinh nghiệm thực tế và hỗ trợ thành công trên 100 khách hàng đầu tư sang nhiều quốc gia Châu Âu, Châu Á, IME PROPERTY tự tin là ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY của người Việt Nam trên con đường chinh phục ước mơ và thành công trong đầu tư quốc tế và di trú.

sứ mệnh

"Mỗi chúng ta đều có một sứ mệnh trong cuộc đời này và phải nỗ lực hết mình để hoàn thành nó."

IME PROPERTY được thành lập để:

🟡 Hiện thực hóa giấc mơ CÔNG DÂN TOÀN CẦU của người Việt Nam🟡 Mở ra cơ hội ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN khắp thế giới cho nhà đầu tư🟡 Giúp Khách hàng tận hưởng cuộc sống theo cách hoàn hảo nhất

Giấc mơ kinh doanh thành công của chúng tôi chính là khát khao được hỗ trợ Khách hàng của mình thực hiện mơ ước của họ tại những vùng đất mới bên ngoài Việt Nam!

Giá trị cốt lõi

uy tín

🟡 Tất cả cam kết của chúng tôi đều được thực hiện bằng hành động.🟡 Hơn 100 khách hàng đã lấy Thẻ THƯỜNG TRÚ NHÂN Hy Lạp thành công vẫn đang được hỗ trợ các bước tiếp theo để ổn định cuộc sống và khai thác bất động sản tại Hy Lạp trong suốt nhiều năm qua.

Chuyên nghiệp

🟡 Mọi thông tin đều được xác nhận bởi những chuyên gia và luật sư giàu kinh nghiệm.🟡 Mọi hướng dẫn đều cụ thể và được chuẩn hoá, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin.🟡 Mọi thỏa thuận và cam kết đều minh bạch và có lộ trình thực hiện cụ thể.

tận tâm

🟡 SỰ TẬN TÂM giúp chúng tôi kiên trì lắng nghe và thấu hiểu mong muốn, nguyện vọng của mỗi khách hàng.🟡 SỰ TẬN TÂM thúc đẩy chúng tôi nỗ lực và kiên định tìm ra những giải pháp hoàn hảo nhất trên con đường mang lại những giá trị thực và lợi ích thực cho các Nhà đầu tư Việt Nam.

am hiểu

🟡 Cập nhật liên tục những chính sách mới của Chính phủ về chương trình; theo dõi tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Hy Lạp; kết hợp mật thiết với Chủ đầu tư và Luật sư mang đến cho IME PROPERTY kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản và các cơ hội đầu tư tại quốc gia này.

hiệu quả

🟡 Nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại thị trường Hy Lạp giúp IME PROPERTY có được các đối tác chiến lược uy tín và năng lực, nhờ đó, chúng tôi tự tin mang đến cho Khách hàng những sản phẩm đạt hiệu quả nhất trong đầu tư và nhanh chóng, an toàn nhất trong quy trình.

Lịch sử phát triển

Hơn 5 năm từ thời điểm ấp ủ ý tưởng đến khi thành lập và hoạt động, IME PROPERTY đã liên tục cải tiến quy trình và sáng tạo không ngừng để đáp ứng sự thay đổi của thị trường cũng như yêu cầu đa dạng của Nhà đầu tư Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào CHẤT thay vì vào LƯỢNG vì biết rằng đằng sau mỗi quyết định đầu tư của Khách hàng là một câu chuyện cần cái kết đẹp. Chúng tôi tự tin đấy chính là bệ phóng cho những thành công tiếp theo của IME PROPERTY trong tương lai.

NUÔI DƯỠNG Ý TƯỞNG

🟡 Có những kinh nghiệm đầu tiên về đầu tư bất động sản nước ngoài cho Nhà đầu tư Việt Nam và nhận ra khát khao trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU của nhiều thế hệ người Việt Nam.🟡 Bắt đầu mở rộng các mối quan hệ tại thị trường Hy Lạp và các quốc gia Châu Âu nhằm tìm kiếm cơ hội cho Nhà đầu tư Việt Nam.

Hiện thực hóa giấc mơ

🟡 Thành lập IME PROPERTY với đội ngũ những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thực tế và đầy nhiệt huyết với lý tưởng chung: Mang cơ hội đầu tư AN TOÀN và NHIỀU LỢI ÍCH khắp thế giới đến cho Khách hàng Việt Nam

THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN

🟡 Những biến động của xã hội dẫn đến nhiều thay đổi trong tư duy đầu tư của Nhà đầu tư Việt Nam.🟡 Đội ngũ IME PROPETY liên tục nghiên cứu và cùng các đối tác chiến lược tìm ra các phương án đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong thời kỳ khủng hoảng cho Khách hàng.🟡 Dời văn phòng công ty về SC.B03.34, Sunrise City View, Số 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.

Vươn tầm quốc tế

🟡 IME Property chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, chuyên nghiệp, hiện đại và xứng tầm với chặng đường mới.🟡 Ra mắt những dự án vị trí cực đẹp tại Hy Lạp với tiềm năng đầu tư tuyệt vời cho Khách hàng Việt Nam.

Đối tác

Với mục tiêu PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG trong lĩnh vực tư vấn - đầu tư bất động sản, IME PROPERTY luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác.UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM chính là đặc điểm chung của những đơn vị mà chúng tôi hợp tác.

Tin tức