HY LẠPQUỐC GIA ĐẦY HẤP LỰC
Là cái nôi của nền văn minh Châu Âu và văn minh nhân loại, Hy Lạp ngày nay tiếp tục mang trong mình sức mạnh và sự hấp dẫn của một quốc gia phát triển vượt bậc về nhiều mặt. Năm 2019, Hy Lạp đón tiếp 31.3 triệu lượt du khách, là một trong những quốc gia được đến thăm nhiều nhất của Châu Âu và thế giới. Ngành DU LỊCH tiếp tục đóng vai trò quan trọng giúp quốc gia này hồi phục ngoạn mục sau đại dịch. Với CHỈ SỐ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI (HDI – Human Development Index) vào hàng cao nhất thế giới, Hy Lạp chú trọng nhiều vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng, y tế, giáo dục và cân bằng cuộc sống. Trở thành THƯỜNG TRÚ NHÂN Hy Lạp đồng nghĩa với khả năng tiếp cận nền y học và giáo dục phát triển bậc nhất thế giới cùng cơ hội tận hưởng những giá trị sống mà quốc gia này mang lại cho người dân. Ngành bất động sản Hy Lạp đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ những năm 2014 khi quốc gia này khởi động chương trình GOLDEN VISA. Giai đoạn 2011-2022, 29% tổng giá trị Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Hy Lạp đổ vào ngành BẤT ĐỘNG SẢN, kéo theo đó là sự nhộn nhịp trong thị trường mua bán, khai thác bất động sản tại thủ đô Athens và các vùng lân cận.

GOLDEN VISA HY LẠPNHỮNG CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ

28,767

Số lượng THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN được cấp từ năm 2014 đến 31/12/2021, vượt qua EB5 của Hoa Kỳ, trở thành chương trình GOLDEN VISA có số thẻ xanh được cấp nhiều nhất trên thế giới.

9,610

Số lượng đương đơn chính thành công với GOLDEN VISA Hy Lạp, tương đương với tổng giá trị 2.6 tỷ Euro đã được đầu tư vào thị trường bất động sản Hy Lạp từ năm 2014 đến 31/12/2022.

250,000

Giá trị tối thiểu nhà đầu tư cần chi trả cho bất động sản tại Hy Lạp để tham gia GOLDEN VISA. Đây là giá trị đầu tư bất động sản thấp nhất trong tất cả các chương trình Golden Visa của Châu Âu.

29%

Tổng giá trị Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Hy Lạp (2011-2022) là vào BẤT ĐỘNG SẢN. Những kế hoạch cụ thể của chính phủ giúp củng cố niềm tin của các nhà đầu tư vào thị trường BĐS Hy Lạp.

Vì sao nên chọn GOLDEN VISA Hy Lạp

Giá trị đầu tư thấp nhất và quyền lợi dành cho cả gia đình 3 thế hệ

Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu để duy trì và gia hạn thẻ

Không yêu cầu chứng minh tài chính và nguồn gốc nguồn tiền

Quy trình đơn giản và thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng

ƯU ĐIỂM VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNHGOLDEN VISA HY LẠP

ưu điểm

🟡 Giá trị đầu tư tối thiểu vào BĐS: 250,000 Euro🟡 Thẻ THƯỜNG TRÚ NHÂN cho gia đình 3 thế hệ🟡 Cư trú và kinh doanh tự do tại Hy Lạp🟡 Miễn visa đến 26 quốc gia trong khối Schengen🟡 Cơ hội trở thành công dân Châu Âu sau 7 năm

ĐIỀU KIỆN

🟡 Trên 18 tuổi🟡 Đầu tư tối thiểu 250,000 Euro vào bất động sản🟡 Lý lịch tư pháp trong sạch

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ VÀLẤY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN HY LẠP

🟡  Những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của IME PROPERTY sẽ tư vấn chuyên sâu về chương trình GOLDEN VISA của Hy Lạp cũng như những yêu cầu cần thiết đối với nhà đầu tư.🟡  IME PROPERTY sẽ giới thiệu những bất động sản phù hợp với yêu cầu và mong muốn của nhà đầu tư cùng bảng tính kinh phí chi tiết.

🟡 Nhà đầu tư tiến hành ký GIẤY ỦY QUYỀN cho Luật sư Hy Lạp tại Đại Sứ Quán / Lãnh Sự Quán Hy Lạp.🟡 Nhà đầu tư chuẩn bị tài chính và giấy tờ cần thiết để thực hiện quá trình mua bán.🟡 IME PROPERTY cùng Luật sư Hy Lạp sẽ hỗ trợ tiến hành các bước cần thiết tiếp theo để hoàn thành quá trình mua bán một cách nhanh chóng và hợp pháp.

🟡 Nhà đầu tư chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để nộp xin thẻ THƯỜNG TRÚ NHÂN🟡 Nhà đầu tư đến Đại Sứ Quán Hy Lạp để lấy dấu sinh trắc học.

🟡 GIẤY XANH sẽ được gởi về Việt Nam cho Nhà đầu tư bằng đường bưu diện🟡 Nhà đầu tư sang Hy Lạp trong vòng 1 năm (kể từ ngày GIẤY XANH được cấp) để lấy THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN chính thức.

🟡 IME PROPERTY và Luật sư hỗ trợ khách hàng gia hạn thẻ THƯỜNG TRÚ NHÂN sau mỗi 5 năm với điều kiện Nhà đầu tư vẫn sở hữu bất động sản có giá trị tối thiểu 250,000 Euro tại Hy Lạp.

Hãy để chúng tôi giúp quý nhà đầu tư!

Để được tư vấn cụ thể hơn về cơ hội đầu tư và định cư tại Hy Lạp, Quý khách vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc gọi vào hotline 0856 00 33 66 của IME PROPERTY.