Tôn trọng - chia sẻkhông bao giờ dừng bước

Nhân lực chính là yếu tố quyết định cho sự thành công và phát triển của IME PROPERTY. Chúng tôi ưu tiên hoàn thiện kỹ năng, chia sẻ và cập nhật kiến thức, khuyến khích đưa ra ý tưởng mới cho sản phẩm và thúc đẩy sự tiến bộ của từng cá nhân trong tổ chức.Sự THÀNH CÔNG của IME PROPERTY là nỗ lực và đóng góp của một TẬP THỂ biết TÔN TRỌNG, CHIA SẺ và KHÔNG BAO GIỜ DỪNG BƯỚC.

Giám đốc Điều hành

“Những Giá trị cốt lõi của IME PROPERTY: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – AM HIỂU – HIỆU QUẢ chính là kim chỉ nam giúp tập thể công ty cùng phấn đấu, hướng về một mục tiêu chung duy nhất: Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Khách hàng trong mọi dịch vụ và sản phẩm.”

– Ông: Bành Trí Kiệt

Giám đốc Kinh doanh

TÂM và TẦM là hai yếu tố không thể tách rời nếu muốn thành công trong kinh doanh. Ở IME PROPERTY, mọi hoạt động của chúng tôi luôn đảm bảo sự cân bằng hai yếu tố này. Chúng tôi cam kết liên tục nâng cao GIÁ TRỊ THỰC của dịch vụ và sản phẩm để trở thành NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY NHẤT với Quý Khách hàng.”

– Ông: Nguyễn Phan Thắng

Giám đốc Marketing

“Chúng tôi không đơn thuần bán bất động sản. Chúng tôi bán những GIẤC MƠ. Giấc mơ ĐẦU TƯ. Giấc mơ DI TRÚ. Giấc mơ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG không giới hạn.Những giấc mơ tuyệt vời của Quý Khách hàng sẽ không còn là GIẤC MƠ. Hãy để IME PROPERTY giúp Quý Khách hàng biến điều đó thành THỰC TẾ ĐẸP ĐẼ VÀ CHÂN THỰC."

– Ông: Hà Quang Đạt